Skip to content
ssc.gov.vn
Phó Chủ tịch UBCKNN Phạm Hồng Sơn: Đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính để phục vụ người dân, doanh nghiệp ngày càng tốt hơn
Đó là chia sẻ của Phó Chủ tịch UBCKNN Phạm Hồng Sơn tại Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ kiểm soát Thủ tục hành chính và triển khai cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính theo Nghị định 61/2018/NĐ-CP vừa diễn ra tại Trụ sở UBCKNN ngày 15/8/2019
UBCKNN tiếp đoàn công tác của Ủy ban Chứng khoán Campuchia
Ngày 12/8/2019, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đón tiếp và làm việc với đoàn cán bộ của Ủy ban Chứng khoán Campuchia (SECC) do bà Nguon Sokha - Quốc Vụ khanh Bộ Kinh tế và Tài chính Campuchia làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn có ông Sou Socheat – Tổng Vụ trưởng và đại diện lãnh đạo một số đơn vị chuyên môn của UBCK Campuchia. Buổi tiếp được diễn ra dưới sự chủ trì của Chủ tịch Trần Văn Dũng và sự tham gia của đại diện Lãnh đạo các đơn vị liên quan của UBCKNN.
Chủ tịch UBCKNN tiếp Tổng Giám đốc IFC và Đại sứ Thuỵ Sỹ tại Việt Nam
Chiều ngày 13/8/2019, tại trụ sở Sở Giao dịch Chứng khoán (GDCK) thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) Trần Văn Dũng đã có buổi tiếp và làm việc với Ngài Philippe Le Houérou, Tổng giám đốc Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam của Ngài Tổng giám đốc từ ngày 11-18/8/2019. Tham dự buổi tiếp còn có bà Beatrice Maser Mallor, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Thụy Sỹ tại Việt Nam.
Lễ công bố Bộ Nguyên tắc Quản trị Công ty theo Thông lệ tốt nhất đầu tiên của Việt Nam
Ngày 13/8/2019 tại Sở Giao dịch Chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam (UBCKNN) lần đầu tiên công bố Bộ Nguyên tắc Quản trị Công ty theo Thông lệ Tốt nhất dành cho các công ty đại chúng của Việt Nam. Bộ tài liệu này được xây dựng với sự hỗ trợ kỹ thuật của Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC, thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới, và sự hỗ trợ của Cục Kinh tế Liên bang Thụy Sỹ (SECO).
Đảng ủy cơ quan Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tổ chức học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 10
Nhằm kịp thời đưa chủ trương, chính sách của Đảng vào cuộc sống, ngày 09/8/2019, Đảng ủy cơ quan Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 10 khóa XII cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Ủy ban.