Skip to content
ssc.gov.vn
Thông tin đào tạo
Tập huấn Doanh nghiệp chuyên đề về “Quản trị công ty và công bố thông tin trên thị trường chứng khoán”
06/11/2019

Ngày 06/11/2019, tại Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai đã diễn ra buổi tập huấn Doanh nghiệp với chuyên đề về “Quản trị công ty và công bố thông tin trên thị trường chứng khoán” dành cho đối tượng là các Công ty cổ phần, Công ty đại chúng và Công ty niêm yết trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Đây là chương trình nằm trong kế hoạch thông tin tuyên truyền năm 2019 của Đại diện Văn phòng UBCKNN tại TP.HCM, Hội nghị tập huấn doanh nghiệp lần này có sự phối hợp của Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM và Công ty cổ phần chứng khoán Rồng Việt. Đến dự hội nghị tập huấn có 150 người là cán bộ, nhân viên đại diện cho khoảng gần 40 doanh nghiệp trên địa bàn.

E:\NAM 2019\THANG 11\IMG_2995.jpg

Toàn cảnh buổi tập huấn. Ảnh: VPDD

Tại buổi tập huấn, các cán bộ Đại diện Văn phòng UBCKNN cùng với cán bộ Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM đã nhiệt tình hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc làm thế nào để doanh nghiệp tuân thủ quy định về công bố thông tin và nắm bắt các vấn đề liên quan đến quản trị Công ty, từng bước nâng cao mức độ chuyên nghiệp trong công tác quan hệ nhà đầu tư của Doanh nghiệp và đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Cũng tại buổi tập huấn, đại diện Công ty cổ phần chứng khoán Rồng Việt đã chia sẻ về mô hình Holding và xu hướng tái cấu trúc theo mô hình này của các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh đa ngành nghề, đa thương hiệu tại Việt Nam hiện nay.

Đây là buổi tập huấn thứ 14 do Đại diện Văn phòng UBCKNN phối hợp với các Công ty chứng khoán và các đơn vị liên quan được tổ chức trong năm 2019, tiếp nối chuỗi hội nghị tập huấn đã được tổ chức thành công trước đó tại Tp.HCM và các tỉnh thành phía Nam.

Đại diện Văn phòng UBCKNN tại Tp. Hồ Chí Minh

Các tin khác