Skip to content
ssc.gov.vn
Kiến thức chứng khoán
Hội thảo chuyên đề về “Nhà đầu tư và Quỹ mở”
29/11/2019

Nối tiếp thành công của hội thảo lần đầu được tổ chức vào tháng 7/2019, Hội thảo chuyên đề Nhà Đầu tư và Quỹ mở lần 2 vào ngày 22/11/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 100 nhà đầu tư.

Đây là chuỗi hoạt động do VPĐD Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phối hợp với Công ty Cổ Phần Quản lý Quỹ VinaCapital phối hợp thực hiện nhằm mang đến các thông tin đầu tư cơ bản, mở ra nhiều cơ hội làm chủ nền tảng tài chính vững mạnh cho các nhà đầu tư không chuyên.

Trong buổi hội thảo, các chuyên gia tài chính, pháp luật giàu kinh nghiệm của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC) và Công ty Cổ Phần Quản lý Quỹ VinaCapital (VCFM) đã chia sẻ thông tin tổng quan về nền kinh tế Việt Nam với trọng tâm là thị trường chứng khoán, quy định về pháp luật và kỹ năng đầu tư, xây dựng kế hoạch tài chính phù hợp. Ngoài ra, người tham dự được hiểu thêm về phương thức quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, an toàn cùng các sản phẩm đầu tư hiện nay.

Thành công của buổi hội thảo sẽ là động lực để VPĐD Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Công ty Cổ Phần Quản lý Quỹ VinaCapital tiếp tục phối hợp tổ chức các buổi hội thảo trong thời gian tới tại nhằm kịp thời cập nhật các quy định pháp luật và kiến thức về quỹ đầu tư cho công chúng mà cụ thể là Quỹ mở.

Đại diện Văn phòng UBCKNN tại Tp. Hồ Chí Minh.

Các tin khác